Tìm kiếm
Nam Đông: Trao huy hiệu 50 năm, 55 năm tuổi Đảng
False 963Ngày cập nhật 16/05/2019

Sáng ngày 14.5, Huyện ủy Nam Đông tổ chức Lễ trao huy hiệu 55 năm, 50 năm, 45 năm và 30 năm tuổi Đảng cho 15 đồng chí đảng viên, đợt 19.5.2019.

 

Trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển quê hương, đất nước, rất nhiều đảng viên trung kiên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Để ghi nhớ công lao đó, đợt 19.5 này Đảng bộ huyện Nam Đông có 15 đảng viên được trao huy hiệu Đảng. Trong đó, 4 đồng chí vinh dự được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 6 đồng chí 50 năm, 3 đồng chí 45 năm và 2 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng tiếp tục rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ mà Đảng giao phó.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thu Hương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã trân trọng ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đảng viên, sự cống hiến của các đồng chí góp phần cho truyền thống cách mạng Đảng bộ huyện vẻ vang hơn. Đồng thời mong muốn, các đảng viên sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, xây dựng chính quyền ở địa phương, đơn vị; luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Quỳnh Trang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 1.957.738
Truy cập hiện tại 6