Tìm kiếm
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm giáo viên xã khó khăn
False 2256Ngày cập nhật 23/11/2018

Nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng 20/11, Phó Bí Thư Thường Trực Tỉnh ủy - Bùi Thanh Hà đến tặng hoa chúc mừng giáo viên trường Mầm non và Trường Tiểu học xã Thượng Long, huyện Nam Đông. Đây là 1 trong 2 địa phương có tỷ lệ hộ nghèo cao nhất huyện.

 

Trường Mầm non Thượng Long có 20 giáo viên, 100% có trình độ cao đẳng, đại học. Hiện nhà trường 270 trẻ của 10 nhóm lớp; hàng năm tỷ lệ trẻ 5 tuổi huy động và mẫu giáo đến trường đạt 100%. Lắng nghe những kết quả đạt được, những tâm tư, nguyện vọng của đội ngũ giáo viên nơi đây, Phó Bí Thư Thường Trực Tỉnh ủy - Bùi Thanh Hà biểu dương những thành quả của Trường thời gian qua, nhất là về cơ sở vật chất, hệ thống vệ sinh của trẻ; đồng thời chia sẻ, căn dặn chính quyền xã, huyện tiếp tục tạo điều kiện về cơ sở vật chất, tăng cường các hoạt động giao lưu để đẩy mạnh gắn kết giữa địa phương, nhà trường và gia đình.

Trường tiểu học Thượng Long hiện có 12 lớp, với 261 học sinh và có 28 cán bộ, giáo viên và người lao động, đây là ngôi trường có 100% học sinh là con em người đồng bào dân tộc thiểu số. Được biết, nhà trường đang chuẩn bị hoàn tất hồ sơ công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Tại đây, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà đánh giá cao chất lượng dạy và học của trường, đồng thời lưu ý nhà trường và chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, động viên học sinh không bỏ học giữa chừng, sắp xếp lớp học đúng chuẩn quy định, tránh lãng phí cơ sở vật chất…tạo tiền đề rút ngắn khoảng cách giữa học sinh miền núi và đồng bằng.

 

 

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 1.852.986
Truy cập hiện tại 35