Tìm kiếm
Tập huấn nghiệp vụ về du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái
False 5237Ngày cập nhật 19/06/2022

Ngày 15/6, huyện Nam Đông, phối hợp với Sở du lịch tổ chức lớp tập huấn, đào tạo kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ hoạt động trong lĩnh vực du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái.

 

Tại lớp tập huấn các học viên hiện đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái trên địa bàn huyện được truyền đạt nhiều kiến thức như: Kỹ năng kinh doanh lưu trú du lịch tại nhà dân; đón khách và phục vụ khách; lau dọn, vệ sinh nhà cửa trong quá trình lưu trú của khách; kỹ năng thuyết minh hướng dẫn du lịch; tổ chức hoạt động tham quan cho đoàn khách; xây dựng dàn ý bài thuyết minh và các hoạt động du lịch; trình bày bài thuyết minh và các hoạt động du lịch; xây dựng các sản phẩm du lịch và các hoạt động du lịch tại cộng đồng…Nam Đông là huyện miền núi, du lịch sinh thái và du lịch cộng động luôn được xem là thế mạnh nhưng hiện nay vẫn chưa khai thác hết tiềm năng vag thế mạnh của vùng. Mới đây huyện đã hỗ trợ đầu tư xây dựng 6 Homestay tại xã Thượng Lộ.

 Lớp tập huấn lần này giúp đội ngũ hoạt động trong lĩnh vực du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ để phục vụ du khách 1 cách tốt nhật.

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.103.671
Truy cập hiện tại 3.388