Tìm kiếm
Chương trình “Áo mới cho em”
False 3034Ngày cập nhật 04/09/2019

Sáng ngày 4/9, nhóm từ thiện “Chung tay vì người nghèo” ở thành phố Huế đã tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo Trường tiểu học Thượng Long, huyện Nam Đông, với chủ đề “Áo mới cho em”. Đây là 1 trong 2 xã có tỷ lệ hộ nghèo cao nhất huyện Nam Đông.  

 

Trong đợt tình nguyện này, Đoàn đã trực tiếp tặng 69 suất quà gồm bánh kẹo và áo quần đồng phục mới cho các cháu học sinh lớp 1 của nhà trường. Với mong muốn các em cố gắng khắc phục, vượt qua khó khăn, nỗ lực hết mình, phát huy tốt hơn nữa những thành tích học tập của mình, phấn đấu luôn là con ngoan trò giỏi, là tấm gương sáng để bạn bè học tập và noi theo. Những phần quà tuy không lớn nhưng đã kịp thời động viên, khích lệ, giúp các em vững tin bước vào năm học mới với những mục tiêu cao hơn trong học tập. Tổng giá trị đợt tặng quà trị giá gần 10 triệu đồng.  

Được biết, nhân dịp năm học mới 2019 – 2020, rất nhiều tổ chức, đơn vị, nhà hảo tâm đã đến tặng quà, sẽ chia những khó khăn với học sinh nghèo trên địa bàn huyện miền núi Nam Đông. Thông qua các chương trình, đã phát huy tinh thần tương thân tương ái, phần nào giúp đỡ học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là đối với con em người đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn, có động lực tiếp tục nuôi ước mơ con chữ.

 

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.165.984
Truy cập hiện tại 1.351