Tìm kiếm
Trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc
False 5535Ngày cập nhật 19/08/2019

Sáng ngày 16/8, Công an huyện Nam Đông tổ chức kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2019) và tiến hành trao tặng kỷ niệm chương cho các đồng chí đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc. 

Tại buổi lễ, lãnh đạo công an huyện đã trực tiếp trao kỷ niệm chương của Bộ trưởng bộ công an cho các cá nhân đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc. Ngoài ra các đại biểu và lực lượng chiến sỹ công an huyện còn được xem phim tư liệu giới thiệu về sự trưởng thành và lớn mạnh của lực lượng công an nhân dân Việt Nam suốt 74 năm hình thành và phát triển. Kể từ khi tái lập huyện từ năm 1990 đến nay, Công an huyện Nam Đông được tăng cường cả về số lượng cũng như chất lượng với nhiệm vụ: Vừa chiến đấu, vừa xây dựng lực lượng đã từng buốc trưởng thành và thực hiện có hiệu quả cuộc vận động Xây dựng lực lượng công an trong sạch, vững mạnh và đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; phong trào học tập và thực hiện nghiêm túc 6 điều Bác Hồ dạy và phong trào thi đua  ” Vì an ninh tổ quốc” hàng năm.

Với những kết quả đó, trong quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành Công an huyện được UBND tỉnh, giám đốc công an tỉnh và chủ tịch UBND huyện tặng nhiều bằng khen, giấy khen. Cụ thể có 5 đồng chí được tặng huân chương chiến công hạng nhất, nhiều đồng chí được tặng tặng thưởng huy chương ”Vì an ninh tổ quốc”, chiến sĩ thi đua cơ sở, Đảng bộ nhiều năm đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đơn vị đạt danh hiệu tiến tiến.

 

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.169.447
Truy cập hiện tại 784