Tìm kiếm
Hội đồng nhân dân huyện họp phiên bế mạc kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026
False 6207Ngày cập nhật 16/07/2022

     Vào lúc, 16 giờ 15 phút ngày 12/7/2022 Hội đồng nhân dân huyện đã kết thúc kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Sau 1 ngày làm việc nghiêm túc, dân chủ HĐND huyện đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra.  

 

    HĐND đã xem xét 14 báo cáo, tờ trình và 04 Nghị quyết: Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng đầu năm 2022; về phê duyệt tổng quyết toán ngân sách năm 2021; Nghị quyết về kết quả giám sát của HĐND huyện về một số mô hình, dự án hỗ trợ phát triển sản xuất trên địa bàn huyện giai đoạn 2016-2020; Nghị quyết về chương trình giám sát của HĐND huyện năm 2023.

       Qua đó, Đồng chí Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh, sau kỳ họp này đề nghị các tổ đại biểu HĐND huyện sớm có kế hoạch tiếp xúc cử tri để báo cáo kết quả kỳ họp, truyền đạt nội dung các Nghị quyết HĐND huyện đã thông qua đến cử tri và nhân dân. Đồng thời, thường xuyên bám sát cơ sở để tìm hiểu, lắng nghe và phản ánh kịp thời những ý kiến, kiến nghị của cử tri với HĐND huyện và đôn đốc việc giải quyết các ý kiến khiếu nại, tố cáo của công dân; tích cực tuyên truyền vận động cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các Nghị quyết của HĐND huyện; các cơ quan thông tin, tăng cường công tác tuyên truyền, vận động để tạo sự đồng thuận trong nhân dân, đưa nghị quyết của HĐND huyện vào thực tiễn cuộc sống.

     Kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa VII đã thành công tốt đẹp. Thường trực HĐND huyện hoan nghênh sự chuẩn bị các báo cáo, đề án, tờ trình có chất lượng của UBND huyện và các cơ quan đơn vị liên quan; ghi nhận và hoan nghênh các ngành chức năng đã chuẩn bị và tham gia tốt các nội dung chương trình, góp phần vào thành công của kỳ họp. Xin chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, các vị đại biểu, khách mời đã dành thời gian tham dự, đóng góp vào thành công của kỳ họp; Chúc quý vị đại biểu cùng cử tri và nhân dân trong huyện mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công./.

 

Vương Thị Thiện
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.466.536
Truy cập hiện tại 6.980