Tìm kiếm
Nam Đông: Công bố trao quyết định của Chủ tịch UBND huyện
False 5297
Ngày cập nhật 08/03/2019

     Chiều ngày 5/3, huyện Nam Đông tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, giao phụ trách cơ quan.

    Theo đó, trong đợt này có 8 đồng chí được trao quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, giao phụ trách cơ quan. Trong đó có 3 đồng chí được điều động nhận chức danh mới; bổ nhiệm và giao phụ trách cơ quan 3 đồng chí và 2 đồng chí được bổ nhiệm lại. Tại buổi trao quyết định đồng chí Trần Quốc Phụng – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, chúc mừng cả 8 đồng chí trong thời gian qua đa luôn nổ lực phấn đấu, rèn luyện, được cấp ủy và lãnh đạo huyện tín nhiệm. Đồng chí cũng mong muốn 8 đồng chí dù ở cương vị nào cũng phải cần phát huy năng lực, vai trò trách nhiệm, đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của toàn huyện.

    Phát biểu nhận nhiệm vụ 8 đồng chí chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo huyện và hứa trên cương vị mới sẽ cố gắng học hỏi, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị, cùng các đồng chí là cán bộ chủ chốt trên địa bàn huyện đoàn kết, phối hợp trong công việc, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy những thành tích mà huyện Nam Đông đã đạt được trong thời gian qua./.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.520.912
Truy cập hiện tại 1.498