Tìm kiếm
Thông tin tuyên truyền
V/v nghiêm cấm mọi hành vi kỳ thị từ chối phục vụ khách du lịch là người nước ngoài
Vì dịch Covid- 19 diễn biến phức tạp nên tuyển sinh đại học năm 2020 cũng bị lùi theo kỳ thi THPT quốc gia. Tuy nhiên, công tác tuyển sinh sẽ phải kết thúc vào cuối tháng 12/2020.
Không như kỳ nghỉ hè - thời gian trẻ sẽ được đi chơi đây đó và tham gia nhiều hoạt động bên ngoài, đợt nghỉ “bất đắc dĩ” sau tết kéo dài gần hai tháng vì dịch bệnh COVID-19 (cô -vít) khiến không ít trẻ cảm thấy buồn chán, thậm chí là căng thẳng bởi chỉ quanh quẩn trong nhà.
(Chinhphu.vn) – Sáng 18/3, Cổng TTĐT Chính phủ (VPCP) và Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước (Bộ Nội vụ) đã tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác về việc phối hợp tổ chức các hoạt động phát huy giá trị tài liệu lưu trữ quốc gia.
Sổ đỏ là chứng thư pháp lý để Nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất hợp pháp; nhưng không phải ai cũng biết hết những lợi ích của Sổ đỏ mang lại cho người dân.  
Căn cứ Công văn số 1244/BYT-MT, ngày 13/3/2020 của Bộ Y tế về việc Hướng dẫn xử lý các trường hợp bị sốt, ho, khó thở tại trường học. Để tăng cường biện pháp phòng, chống dịch tại trường học, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất lây lan dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe, an toàn dạy và học cho học sinh, sinh viên và giáo viên, người lao động, Bộ Y tế (Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo Quốc gia) đã xây dựng Hướng dẫn xử lý các trường hợp bị ho, sốt, khó thở tại trường học. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế đề nghị Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung tâm Y tế huyện, thị xã, thành phố tổ chức tập huấn cho các đơn vị, các trường trên địa bàn theo Hướng dẫn của Bộ Y tế ban hành (Hướng dẫn kèm theo). Trân trọng.
Dinh dưỡng đóng một vai trò không nhỏ trong việc phòng và điều trị bệnh hiệu quả, bằng cách nâng cao miễn dịch và sức đề kháng của cơ thể. Sau đây là các nguyên tắc của chế độ dinh dưỡng nhằm nâng cao miễn dịch phòng bệnh.
Ngày 28/02/2020, Chính phủ ban hành Nghị định 26/2020/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ bí mật nhà nước.
Đây là nội dung đáng chú ý tại Thông báo 122/TB-VPCP ngày 24/3/2020 của Văn phòng Chính phủ về Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19.
Ngày 12/02/2020, Chính phủ ban hành Nghị định 19/2020/NĐ-CP về việc kiểm tra, xử lý kỷ luật trong thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.209.754
Truy cập hiện tại 1.074