Tìm kiếm
Thông tin tuyên truyền >> An toàn vệ sinh thực phẩm
Ngày 27/5/2019 Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 26/2019/QĐ-UBND Quy chuẩn kỹ thuật địa phương đối với sản phẩm Ruốc Huế. Quyết đinh này có hiệu lực kể từ ngày 15 tháng 6 năm 2019
Khi bị viêm loét dạ dày, bạn nên tránh hút thuốc, uống rượu, nên ăn thực phẩm giàu chất xơ và thực phẩm giàu flavonoid để nhanh hồi phục.  
Ngày 29/3/2019 UBND huyện Nam Đông đã ban hành Kế hoạch số 68/KH-UBND về việc triển khai tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019.  
Kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn được áp dụng đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống bao gồm: cơ sở chế biến suất ăn sẵn; căng tin kinh doanh ăn uống, bếp ăn tập thể; bếp ăn, nhà hàng ăn uống của khách sạn, khu nghỉ dưỡng; nhà hàng ăn uống (sau đây gọi tắt là cơ sở). Lưu mẫu thức ăn được áp dụng đối với tất cả các món ăn của bữa ăn từ 30 suất ăn trở lên.  
Ngày 12/11/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Nghị định 155/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế. Nghị định này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành
Ngày 02/02/2018, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Nghị định số 15/2018/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm, có hiệu lực thi hành từ ngày 02/02/2018 và thay thế Nghị định 38/2012/NĐ-CP; bãi bỏ chương II Thông tư liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT ngày 09/4/2014 của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Bộ Công thương.  (Nghị định đã được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Chính phủ).  
Theo Nghị định 115/2018/NĐ-CP (thay thế Nghị định 178/2013/NĐ-CP) có hiệu lực từ 20-10-2018 tới đây, các hành vi vi phạm trong kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố sẽ bị xử phạt nặng hơn gần gấp đôi so với quy định hiện nay.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 1.935.780
Truy cập hiện tại 37