Tìm kiếm
Cải cách hành chính
Bộ Tài chính đang dự thảo Thông tư hướng dẫn xây dựng dự toán ngân sách nhà nước năm 2022, kế hoạch tài chính - ngân sách nhà nước 03 năm 2022-2024, trong đó có đề xuất nguồn cải cách tiền lương năm 2022.  
(Chinhphu.vn) – Theo ILO, Việt Nam được xác định là quốc gia có nguy cơ phải chịu rủi do cao về mất việc làm khi áp dụng kỹ thuật số, trí tuệ nhân tạo (AI), robot trong các lĩnh vực may mặc, bán lẻ, nông nghiệp... Trong thập kỷ tới, ước tính khoảng 70% việc làm ở Việt Nam có nguy cơ bị thay thế bởi tự động hóa. Trước những áp lực đó, Việt Nam phải làm gì?   Việc kết hợp giữa con người và máy móc là giải pháp tốt và phù hợp trong cuộc Cách mạng công nghệ 4.0.   
  Trang thông tin điện tử phổ biến pháp luật tỉnh Thừa Thiên Huế Việc ứng dụng công nghệ thông tin, kỹ thuật số, mạng xã hội trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong thời gian qua của tỉnh Thừa Thiên Huế đã góp phần tích cực trong công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, đáp ứng nhu cầu của người dân về tìm hiểu pháp luật.
(Chinhphu.vn) - Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, việc triển khai, ứng dụng CNTT trong hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ góp phần đáng kể vào việc hoàn thành các nhiệm vụ của ngành tư pháp các địa phương. Ảnh minh họa  
Chủ tịch UBND tỉnh vừa có Quyết định số 1379/QĐ-UBND ngày 04/6/2021 về việc công bố 04 TTHC được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Chăn nuôi thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thừa Thiên Huế.
Chủ tịch UBND tỉnh vừa có Quyết định số 1375/QĐ-UBND phê duyệt Công bố kèm 07 Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành và 07 danh mục thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử, an toàn bức xạ và hạt nhân thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 3.537.766
Truy cập hiện tại 3.667