Tìm kiếm
Tiếp nhận ý kiến
Hỏi:
Mình muốn phản ánh là có một quán tự ý mở ở vỉa hè đường sau trường cấp 3 làm ảnh hưởng đến môi trường và làm ảnh hưởng tới việc sinh hoạt của người dân ví dụ như: ảnh hưởng đến việc đi thể dục buổi tối,nền vỉa hè bám bẩn,tự ý giăng bạt ko dọn dẹp bàn ghế.mong cơ quan chức năng sớm giải quyết.xin cảm ơn
Người gửi: Giấu tên - Thị trấn khe tre (Ngày gửi: 20/06/2020)
Đáp:

Kính gửi quý Ông/Bà

Ủy ban nhân dân huyện nhận được thông tin phản ánh của người dân tại Trang thông tin điện tử huyện Nam Đông về việc “có một quán tự ý mở ở vỉa hè đường sau trường cấp 3 làm ảnh hưởng đến môi trường và làm ảnh hưởng tới việc sinh hoạt của người dân như: Ảnh hưởng đến việc đi thể dục buổi tối, nền vỉa hè bám bẩn, tự ý giăng bạt ko dọn dẹp bàn ghế”.

Sau khi nhận được phản ánh của quý ông/bà, UBND huyện đã chỉ đạo UBND thị trấn chủ trì, phối với các ngành chức năng liên quan kiểm tra thực tế hiện trường. Xin báo cáo kết quả kiểm tra: Về thời gian, quán mở bán từ 17h00 đến 22h00. Về vấn đề môi trường quán thường xuyên dọn vệ sinh sạch sẽ phần vĩa hè, lòng đường và khu vục xung quanh khu quy hoạch. Quán có làm một mái che di động để che khi trời mưa, không có giăng bạt như nội dung phản ánh. Sau khi bán chủ quán luôn vệ sinh sạch sẽ khu vực bày bán, thu dọn bàn ghế và tất cả các vật dụng trả lại vĩa hè thông thoáng (có hình ảnh chụp tại thời điểm kiểm tra đính kèm).

Kết quả xử lý: Qua buổi kiểm tra Đoàn đã tiến hành lập biên bản và ký cam kết, đề nghị ông Nguyễn Duy Định không được lấn chiếm lòng đường, vĩa hè để kinh doanh, buôn bán. Nếu ông Định vi phạm UBND thị trấn sẽ kiểm tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật (kèm theo biên bản làm việc).

Xin chân thành cảm ơn phản ánh của quý Ông/Bà và mong tiếp tục nhận được phản ánh trong thời gian tới./.


 

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.139.860
Truy cập hiện tại 2.791