Tìm kiếm
Hội nghị tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017
False 3968Ngày cập nhật 27/04/2017

Thực hiện Kế hoạch số 63/KH-UBND ngày 31/3/2017 của Ủy ban nhân dân huyện. Ban chỉ đạo liên ngành VSATTP huyện tổ chức Hội nghị “tháng hành động vì ATTP” năm 2017 vào ngày 26/4/2017 với sự tham gia đầy đủ của các đồng chí lãnh đạo huyện, Ban chỉ đạo LNVSATTP huyện, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể cấp huyện, lãnh đạo UBND các xã thị trấn.

Hội nghị đã nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo liên ngành VSATTP huyện. Về sự cần thiết giải quyết căn bản bức súc nổi cộm hiện nay là sử dụng tạp chất hay cồn công nghiệp trong sản xuất rượu, sử dụng chất cấm trong chăn nuôi; đảm bảo ATTP tươi sống (rau, thịt, thủy sản). Trọng tâm giảm thiểu rỏ nét mức tồn dư hóa chất, kháng sinh, ô nhiễm vi sinh vật trong thịt, thủy sản nuôi. Nhằm cải thiện niềm tin cho người tiêu dùng thực phẩm nông sản, thủy sản. Tăng cường thanh tra, kiểm tra đảm bảo ATTP tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, sơ chế, chế biến…buôn bán thực phẩm tươi sống (rau, thịt, thủy sản) và sản phẩm rượu.

Nhằm giảm thiểu ngộ độc cho người tiêu dùng thực phẩm không an toàn nói chung và rượu, rau, thịt, thủy sản tươi sống nói riêng.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.196.927
Truy cập hiện tại 1.692