Tìm kiếm
Tăng cường quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sản phẩm rượu
False 3792Ngày cập nhật 07/04/2017

Thực hiện Công văn số 1428/UBND-YT ngày 16/3/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc tổ chức thực hiện Công điện số 371/CĐ-TTg ngày 10/3/2017 của Thủ tướng Chính phủ về khắc phục hậu quả ngộ độc rượu và tăng cường công tác an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sản phẩm rượu. UBND huyện đã ban hành Công văn số 154/UBND-YT ngày 28/3/2017, giao trách nhiệm cụ thể cho các cơ quan đơn vị liên quan phối hợp thực hiện đúng theo lĩnh vực được phân công quản lý.

Ngày 04/4/2017 Phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện đã phối hợp với đoàn thanh tra, kiểm tra, giám sát liên ngành tỉnh Thừa Thiên Huế tiến hành kiểm tra, giám sát các cơ sở nấu rượu thủ công và kinh doanh rượu trên địa bàn xã Hương Lộc, thị trấn Khe Tre. Đoàn liên ngành đã tiến hành kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh và lấy mẫu rượu để xét nghiệm, phân tích mức độ cồn Methanol trong rượu, đồng thời tuyên truyền cho các hộ sản xuất, kinh doanh rượu thực hiện nghiêm các quy định về tiêu chuẩn, quy chuẩn, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sản phẩm rượu theo quy định của pháp luật.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.197.963
Truy cập hiện tại 2.141