Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Công bố Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh
False 5512Ngày cập nhật 27/06/2021
 
UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Tấn Trọng giữ chức vụ Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh
UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Tấn Trọng giữ chức vụ Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh
Chiều 25/6/2021, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch HĐND tỉnh bổ nhiệm Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Theo đó, bổ nhiệm ông Nguyễn Tấn Trọng, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh giữ chức vụ Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh với thời hạn giữ chức vụ 5 năm, kể từ ngày 25/6/2021.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ mới cho ông Nguyễn Tấn Trọng, đồng chí Lê Trường Lưu UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn ông Nguyễn Tấn Trọng tiếp tục phát huy năng lực, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm công tác để cùng tập thể cán bộ, công chức Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, làm tốt công tác tham mưu, tổ chức phục vụ hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh, HĐND tỉnh, nhất là việc xây dựng và tổ chức thực hiện chương trình làm việc, kế hoạch hoạt động; thực hiện chức năng giám sát, khảo sát và tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri chuyển đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật.  

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu cũng đề nghị, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh phải luôn gìn giữ và phát huy tốt truyền thống của cơ quan; tiếp tục nghiên cứu, ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong hoạt động. Qua đó, góp phần quan trọng không ngừng nâng cao chất lượng của Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trong tổ chức và hoạt động, đột phá trong các quyết sách, đáp ứng sự mong muốn, kỳ vọng của nhân dân, cử tri ngày càng lớn về sự phát triển của tỉnh.

Tân Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Trọng hứa sẽ cụ thể hóa những ý kiến chỉ đạo của UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu. Đồng thời, mong muốn nhận được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy, Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; tiến hành kiện toàn tổ chức bộ máy của cơ quan; duy trì sự đoàn kết, nhất trí trong cơ quan để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 
 
 
 
 
www.thuathienhue.gov.vn
Võ Thị Thanh Tuyền
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.953.526
Truy cập hiện tại 3.195