Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

HÃY DỌN RÁC SỚM ĐỂ NHÂN CÔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐƯỢC ĐÓN GIAO THỪA!
False 12650Ngày cập nhật 27/01/2022
Nhân công vệ sinh môi trường Thị trấn Khe Tre

Vận động người dân dọn rác có kích thước lớn trước Tết Nguyên đán 1 tuần để đơn vị vận chuyển không bị động. Dọn nhà sớm là giúp người lao công có thêm thời gian làm đẹp phố phường và kịp về nhà đón giao thừa với người thân. Một câu chuyện cảm động cần được lan tỏa!

     Công ty Môi trường Nam Đông thu gom, vận chuyển rác gần 02 giờ sáng Mồng 1 Tết Nguyên đán năm 2021 tại chợ Khe Tre

Hiện nay, trên địa bàn huyện Nam Đông với hơn 250 điểm công cộng được bố trí thùng rác để thu gom rác sinh hoạt tại 09 xã, thị trấn Khe Tre; việc thu gom, vận chuyển rác sinh hoạt do Công ty TNHH MTV Môi trường Nam Đông thực hiện với tần suất 02 ngày/01 lần và tăng cường trong các dịp Lễ/Tết. 100% tổ dân phố, thôn trên toàn địa bàn huyện đã được bố trí điểm thu gom rác công cộng; tỷ lệ thu gom năm 2021 đạt 96,2%.

Để đảm bảo môi trường Xanh-Sạch trước, trong và sau Tết Nguyên đán, đơn vị vận chuyển đã tăng cường tần suất thu gom rác trong 03-05 ngày giáp Tết, tuy nhiên do việc người dân và các cơ sở kinh doanh, các tiểu thương tại chợ thường tổng dọn dẹp gần ngày 30 Tết nên mặc dù đã tăng cường vận chuyển nhưng lượng rác thải ứ đọng, chất đống rất lớn tại các điểm công cộng, điểm kinh doanh, buôn bán nên nhân công thu gom phải thức trắng đêm để hoàn thành công việc thu gom, vận chuyển đảm bảo sáng Mồng 1 Tết người dân du xuân trong cảnh quang sạch-đẹp.

Vì vậy, hãy thay đổi thói quen dọn dẹp sớm để cho công nhân môi trường được đón giao thừa bên người thân là mong muốn của mọi công nhân môi trường! Hãy lan tỏa thông điệp này từ thành phố đáng sống đến mọi nơi.

                   Chủ nhật xanh tại thị trấn Khe Tre vệ sinh môi trường Mừng Xuân 2022

Võ Thị Thu Hà (PTNMT)
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.977.933
Truy cập hiện tại 5.003