Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Sáng 31/10, Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng tỉnh tổ chức lễ Tổng kết và Trao giải cho 69 đề tài trong Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên Nhi đồng tỉnh lần thứ XIV, năm 2021
False 19826Ngày cập nhật 07/11/2021
 
Lãnh đạo tỉnh trao giải đặc biêt cho em Nguyễn Cao Diên Khang
Lãnh đạo tỉnh trao giải đặc biêt cho em Nguyễn Cao Diên Khang
Sáng 31/10, Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng tỉnh tổ chức lễ Tổng kết và Trao giải cho 69 đề tài trong Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên Nhi đồng tỉnh lần thứ XIV, năm 2021. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã đến dự và chúc mừng các tác giả.
 
 

Năm 2021, đã có 162 đề tài được tuyển chọn từ 9 huyện, thị, thành phố và các trường THPT tham gia cuộc thi cấp tỉnh với 5 lĩnh vực dự thi, trong đó: phần mềm tin học (18 đề tài); đồ dùng dành cho học tập (29 đề tài); sản phẩm thân thiện với môi trường (32 đề tài); giải pháp bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và phát triển kinh tế (37 đề tài và các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em (46 đề tài).

Tại Lễ tổng kết và trao giải, Ban Tổ chức đã trao cho 69 đề tài đạt giải cho tác giả, nhóm tác giả. Trong đó có 1 giải Đặc biệt, 2 giải Nhất, 6 giải Nhì, 14 giải Ba và 46 giải khuyến khích.

Ngoài ra, Ban Tổ chức đã giới thiệu để Tổ chức Gặp gỡ Việt Nam trao 1 suất học bổng Vallet cho em Nguyễn Cao Diên Khang đã xuất sắc đạt giải Đặc biệt năm nay với đề tài “Bộ thiết bị chuyển đổi màn hình thường thành màn hình cảm ứng”.

Dịp này, Ban Tổ chức còn biểu dương và tặng giấy khen cho 5 tập thể, 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, phổ biến và tổ chức cuộc thi.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình tặng hoa chúc mừng cuộc thi

Phát biểu tại lễ trao giải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình chúc mừng và biểu dương những thành tích của các em học sinh, những nhà sáng tạo trẻ đã đạt được các giải thưởng tại Cuộc thi năm nay; đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực của Ban tổ chức Cuộc thi, các ngành, đơn vị, trường học và của quý thầy cô giáo đã quan tâm triển khai rộng khắp và hiệu quả Cuộc thi tại cơ sở.

Để Cuộc thi tiếp tục thực sự trở thành một phong trào học tập, sáng tạo khoa học công nghệ sôi nổi, rộng khắp trên địa bàn tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các ban, ngành, địa phương, các cơ sở giáo dục cần phối hợp thực hiện tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, phát động Cuộc thi, nhất là đăng tải rộng rãi những thông tin và kết quả của Cuộc thi trên các phương tiện thông tin đại chúng để đưa Cuộc thi phát triển mạnh và tới được đông đảo các em học sinh trong trường học. Thông qua đó, khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng; hướng các hoạt động của tuổi trẻ vào các công việc hữu ích cho xã hội, đồng thời giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo.

Một số hình ảnh tại lễ trao giải:

 

 
 
 
 
 
www.thuathienhue.gov.vn
Võ Thị Thanh Tuyền
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.666.075
Truy cập hiện tại 2.223