Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Tập huấn phần mềm dùng chung cho UBND xã Hương Giang
False 16507Ngày cập nhật 30/07/2015

Ngày 29/08/2015, Văn phòng HĐND và UBND huyện tổ chức tập huấn sử dụng các phần mềm dùng chung cho Lãnh đạo và cán bộ, công chức UBND xã Hương Giang.

   Mục đích của buổi tập huấn nhằm hướng dẫn thực hiện các thao tác nghiệp vụ trên phần mềm Quản lý văn bản và điều hành, tạo điều kiện thuận lợi để các đơn vị và các cán bộ có liên quan tiến hành công việc trên môi trường mạng một cách thuận lợi. Văn phòng HĐND và UBND huyện đã hướng dẫn ứng dụng phần mềm để quản lý Công văn đến và đi, công tác văn thư, truy cập phần mềm qua mạng diện rộng WAN … ; tại buổi tập huấn cũng đã nhận được các ý kiến phản hồi, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn trong quá trình vận hành từ đơn vị. UBND xã Hương Giang đã vận hành sử dụng hệ thống thư điện tử công vụ khá tốt và là một trong hai đơn vị triển khai điểm về Trang thông tin điện tử của huyện năm 2015.

    Được biết, trong thời gian tới Văn phòng HĐND và UBND huyện sẻ tiến hành nghiên cứu và cái đặt một số phần mềm cho các phòng ban cấp huyện để quá trình trao đổi văn bản điện tử giữa các cơ quan nhà nước được thuận lợi và nhanh chóng hơn.


 

Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.666.075
Truy cập hiện tại 2.453