Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Tiếp sức mùa thi đảm bảo phòng chống dịch bệnh
False 22008Ngày cập nhật 08/07/2021

Hội chữ thập đỏ, phối hợp với Huyện Đoàn và Hội khuyến học huyện Nam Đông tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” tặng cơm hộp, sữa, nước uống, phát khẩu trang miễn phí cho các thí sinh tham gia kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2021 trên địa bàn huyện.

Theo đó, trong 2 ngày thi đã tiến hành phát miễn phí 96 suất cơm, mỗi suất 35 nghìn đồng; hơn 800 hộp sữa, 980 chai nước uống, nước sát khuẩn và khẩu trang y tế với tổng số tiền gần 20 triệu đồng. Ngoài ra, tất cả các em trước khi bước vào điểm thi và phòng thi đều được rửa tay sát khuẩn và đo thân nhiệt. Tất cả công tác tiếp sức mùa thi đều được đảm bảo và tuân thủ các nguyên tắc phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Bên cạnh đó, những phần cơm còn đảm bảo từ khâu dinh dưỡng đến vệ sinh an toàn thực phẩm, tạo cảm giác tâm lý thoải mái cho các sỹ tử và phụ huynh cũng phần nào yên tâm vì con em mình đã được tạo mọi điều kiện tốt nhất trước khi bước vào thi. Những việc làm trong chương trình tiếp sức mùa thi năm nay mang 1 ý nghĩa nhân văn cao cả chứa đựng tấm lòng nghĩa tình của các tổ chức hội, cơ quan trên địa bàn huyện với mong muốn các em sẽ có 1 kỳ thi hiệu quả, chất lượng.

Được biết, đây là hoạt động thường xuyên được Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với các tổ chức hội, cơ quan trong và ngoài huyện tiến hành hổ trợ giúp đỡ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là đối với con em người đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.

Lê Minh Huân
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.945.332
Truy cập hiện tại 3.982