Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập KVPT huyện Nam Đông
False 13585Ngày cập nhật 21/09/2022

Chiều ngày 17/9, Đoàn Bộ CHQS tỉnh do Đại tá Hà Văn Ái – Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ huyện Nam Đông.

 

 

Tại buổi làm việc Đoàn đã nghe Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện báo cáo về triển khai thực hiện công tác chuẩn bị bảo đảm cho nhiệm vụ diễn tập. Qua nghe báo cáo Đoàn đã biểu dương sự tích cực, chủ động của các cấp, các ngành, các lực lượng đã triển khai thực hiện tốt mọi mặt công tác chuẩn bị và đến nay cơ bản đã hoàn thiện tất cả các văn kiện diễn tập, xây dựng hoàn chính hệ thống công sự trận địa, bố trí đầy đủ các thiết chế tại Sở chỉ huy diễn tập và khu vực diễn tập thực binh, Bên cạnh đó đã huy động lực lượng tổ chức luyện tập và hợp luyện giữa các lực lượng tham gia diễn tập thực binh một cách chặt chẽ, đúng ý định đề ra.

Song với vai trò quan trọng của nhiệm vụ diễn tập đồng chí Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đề nghị Ban chỉ đạo diễn tập Khu vực phòng thủ huyện mà trực tiếp là Ban CHQS huyện là cơ quan thường trực cần rà soát lại tất cả các nội dung phối hợp chặt chẽ với các Cơ quan ban ngành của huyện, các đơn vị liên quan để tiếp tục hoàn thiện tất cả các nội dung còn lại. Tiếp tục tổ chức huấn luyện, luyện tập phương án diễn tập thực binh một cách thuần thục, sát thực tế chiến đấu. Đặc biệt là phải bảo đảm tuyệt đối an toàn về người và vũ khí trang bị trong suốt quá trình diễn tập

https://tinhuytthue.vn

Lê Minh Huân - Thanh tra huyện
Các tin khác
Tin cùng nhóm
Xem tin theo ngày  

 

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.662.333
Truy cập hiện tại 328