Tìm kiếm
Bế mạc Đại hội thể dục thể thao lần lần thứ VI, năm 2022
False 7859Ngày cập nhật 09/08/2022

Chiều ngày 4/8, huyện Nam Đông tổ chức bế mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI, năm 2022. Đồng thời tiến hành tuyên dương nhiều tập thể, cá nhân đã có thành tích trong công tác tổ chức.

 

Đại hội thể dục thể thao huyện Nam Đông lần thứ VI với 9 môn thi đấu gồm: Bóng đá, bóng chuyền, đẩy gậy, kéo co, điền kinh, bắn nỏ, cầu lông, Việt dã và bơi. Có 18 đoàn tham gia, thu hút gần 9 nghìn lượt  người. Trong đó, vận động viên gần 1.500 người, 270 cán bộ, huấn luyện viên…Trên tinh thần Fair Play, các vận động viên thi đấu hết mình nên tất cả các môn thi đấu đều diễn ra sôi nổi thu hút đông đảo khán giả…Kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho xã Thượng Long, giải nhì thị trấn Khe Tre, giải 3 được trao cho xã Hương Sơn. 

Theo đánh giá, Đại hội lần này được đầu tư bài bản, hoành tráng, tiết kiệm, chất lượng vận động viên tương đối đồng đều. Một số địa phương đã đầu tư tập trung trẻ hóa đội hình, trong quá trình thi đấu diễn ra an toàn không có đơn thư khiếu nại, tranh chấp vận động viên…Bên cạnh những thuận lợi thì vẫn còn một số khó khăn đan xen như: Một số đơn vị soạn thảo điều lệ chưa chắt chẽ nên trong quá trình tổ chức còn khó khăn và lúng túng; kinh phí đầu tư cho sự nghiệp thể dục thể thao còn hạn chế; công tác tuyên truyền ở một số địa phương chưa được quan tâm.

          Dịp này, UBND huyện đã trao giấy khen cho 3 tập thể và 7 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức và tham gia Đại hội thể dục thể thao các cấp huyện Nam Đông lần thứ VI năm 2021-2022.

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.981.796
Truy cập hiện tại 1.064