F:\F_Portal\namdong.hue.gov.vn\UploadFiles Cổng thông tin điện tử huyện Nam Đông
Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

PHÓ THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ LÊ VĂN THÀNH CHỈ ĐẠO KHẮC PHỤC BÃO SỐ 4 (NORU), ĐỘNG VIÊN NGƯỜI DÂN SƠ TÁN BÃO TẠI TRƯỜNG THCS THUẬN AN, THÀNH PHỐ HUẾ
False 4193Ngày cập nhật 01/10/2022

Sáng nay 28/9/2022, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đã đến thăm hỏi, động viên người dân sơ tán bão tại Trường THCS Thuận An, phường Thuận An, thành phố Huế.

Cùng đi với Phó Thủ tướng có ông Lê Trường Lưu - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thừa Thiên Huế, cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Chủ tịch UBND thành phố Huế Võ Lê Nhật.

   Trước đó, khi bão số 4 được dự báo diễn biến nguy hiểm, chính quyền địa phương, lực lượng chức năng đã sơ tán 59 hộ/180 nhân khẩu lên ngôi trường này để đảm bảo an toàn.Trên cơ sở kiểm tra, Phó thủ tướng Chính phủ yêu cầu các lực lượng chức năng nhất là Bộ đội Biên phòng cần tiếp tục bám sát địa bàn phối hợp với chính quyền địa phương đảm bảo an toàn cho nhân dân. Khi bão đi qua khẩn trương hỗ trợ những hộ gia đình bị thiệt hại để sớm ổn định cuộc sống. Dịp này, Phó Thủ tướng cũng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho bà con tại các khu di dân, sơ tán tránh bão.
Nguồn https://huecity.gov.vn
Phạm Tấn Quý
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.953.526
Truy cập hiện tại 3.842