Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Huyện Đoàn Nam Đông phối hợp với Hội Cựu Chiến binh huyện tổ chức chương trình “Thắp lửa truyền thống – sáng mãi niềm tin”
False 14159Ngày cập nhật 28/07/2022

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), Tối 26/7, Huyện Đoàn Nam Đông phối hợp với Hội Cựu Chiến binh huyện tổ chức chương trình “Thắp lửa truyền thống – sáng mãi niềm tin”

Trong không khí trang nghiêm, trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo huyện Nam Đông cùng các Hội viên Hội CCB, Đoàn viên thanh niên đã dâng hoa, dâng hương và dành phút tưởng niệm bày tỏ lòng thành kính và tri ân với những hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sỹ trong các cuộc kháng chiến vì độc lập, tự do của dân tộc. Sau phần lễ tưởng niệm, từng phần mộ của các liệt sĩ đã được thắp lên những ngọn nến nhằm thể hiện tấm lòng của tuổi trẻ tri ân các Anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Mỗi ngọn lửa thiêng sẽ thắp sáng  niềm tin, nâng cao lý tưởng cách mạng, soi đường chỉ lối cho thế  hệ trẻ hôm nay.

Thông qua chương trình trình “Thắp lửa truyền thống – sáng mãi niềm tin” nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, "Uống nước nhớ nguồn”,  bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc và những thành quả đạt được đối với công tác chăm lo thương binh, gia đình liệt sỹ và người có công trên địa bàn huyện. Đồng thời phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện đã tuyên truyền, giáo dục truyền thống và bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho tuổi trẻ Nam Đông.

Lê Minh Huân - Thanh tra huyện
Các tin khác
Tin cùng nhóm
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.489.670
Truy cập hiện tại 12.110