Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bế mạc giải cầu lông năm 2022
False 7737Ngày cập nhật 03/07/2022

       Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, huyện Nam Đông đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các nội dung thi đấu trong giải cầu lông năm 2022. Đây là môn thi đấu trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao cấp huyện lần thứ VI.

 

         Với sự góp mặt của 85 lượt vận động viên tham gia tranh tài ở 5 nội dung, gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Giải năm nay được đánh giá đã diễn ra sôi nổi, có chất lượng chuyên môn cao. Đặc biệt, ở những nội dung chung kết, các vận động viên đã cống hiến những trận cầu hấp dẫn, kịch tính, nhiều pha cầu dằng co, gay cấn đầy cảm xúc, bất ngờ làm cho nhà thi đấu như bùng nổ với sự cổ vũ cuồng nhiệt, hết mình của rất đông cổ động viên. Đây thực sự là sân chơi bổ ích khơi dậy niềm đam mê tập luyện TDTT nói chung và môn cầu lông nói riêng, góp phần nâng cao về số lượng, cũng như chất lượng các phong trào rèn luyện thân thể trên địa bàn huyện.

        Giải đấu năm nay, thêm một lần nữa khẳng định thế mạnh của thị trấn Khe Tre đối với môn cầu lông, khi dành 4 trên tổng số 5 huy chương vàng ở các nội dung thi đấu: Đơn nam, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Qua đó, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho thị trấn Khe Tre, giải nhì xã Hương Phú và giải ba được trao cho xã Hương Xuân.

Một số hình ảnh trao giải:

M

Quỳnh Trang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.104.130
Truy cập hiện tại 3.615