Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đẩy nhanh công tác tiêm chủng, nhất là tiêm mũi nhắc lại lần 1 và mũi nhắc lại lần 2 cho người từ 18 tuổi trở lên
False 5881Ngày cập nhật 03/07/2022

    Trong những ngày qua, số ca mắc mới được ghi nhận tăng trở lại ở một số tỉnh, thành phố, nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng vẫn rất lớn. Đặc biệt hiện nay một số cán bộ, đảng viên và người dân chủ quan, lơ là trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, nhất là trong việc tiêm vắc xin phòng Covid-19.

 

         Nhằm duy trì, kiểm soát tốt tình hình, nâng cao miễn dịch và đạt mục tiêu tiêm chủng theo chỉ đạo của Trung ương, Chính phủ, Bộ Y tế để sớm đẩy lùi dịch bệnh, Ban Thường vụ Huyện ủy đã có Công văn số 389-CV/HU, ngày 24/6/2022“về tăng cường tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 3, mũi 4”.

        Qua đó chỉ đạo UBND huyện, ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện; các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch; khẩn trương đẩy nhanh công tác tiêm chủng, nhất là tiêm mũi nhắc lại lần 1 và mũi nhắc lại lần 2 cho người từ 18 tuổi trở lên. Đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức để cán bộ, đảng viên và người dân trên địa bàn; đẩy mạnh vận động cán bộ, đảng viên và người dân tiêm chủng đúng lịch; Thường xuyên cập nhật thống kê, cung cấp danh sách cán bộ, công chức, công nhân chưa tiêm mũi nhắc lại lần 1 và lần 2 để phối hợp với ngành y tế tổ chức tiêm chủng vắc xin phòng Covid- 19 đảm bảo đúng quy định. Quyết liệt triển khai các giải pháp để vận động người dân đi tiêm đúng lịch, đủ liều.

 

Lê Minh Huân - Thanh tra huyện
Các tin khác
Tin cùng nhóm
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.079.122
Truy cập hiện tại 4.941