Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hơn 150 người dân trên đường về quê qua tuyến cao tốc La Sơn - Túy Loan được hỗ trợ nhu yếu phẩm
False 1492
Ngày cập nhật 07/10/2021

Ngày 5/10, chốt kiểm soát y tế của huyện Nam Đông nằm trên tuyến cao tốc La Sơn - Túy Loan tại địa phận xã Hương Lộc đã ghi nhận hơn 150 trường hợp công dân từ các tỉnh phía Nam trên đường di chuyển ra các tỉnh phía Bắc.

 

Trước tình hình đó, lực lượng chức năng huyện Nam Đông đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh tạo điều kiện dẫn đoàn di chuyển và bàn giao cho Công an tỉnh Quảng Trị để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh.

Trong thời gian chờ được dẫn đoàn di chuyển tiếp, huyện đã kịp thời đến động viên và hỗ trợ thức ăn, nước uống, xăng… cho người dân và yêu cầu mọi người di chuyển đảm bảo trật tự, an toàn. Ngay từ ngày 1/10, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch huyện Nam Đông tăng cường lực lượng tham gia trực chốt để sẵn sàng ứng phó với tình huống trên.

Ông Trần Quốc Phụng, Chủ tịch UBND huyện Nam Đông cho biết, địa phương đã liên lạc với chính quyền huyện Hòa Vang (TP. Đà Nẵng) để cử lực lượng chốt chặn ở đầu tuyến cao tốc, vận động giải thích người dân có nhu cầu di chuyển nên đi theo tuyết Quốc lộ 1A để dễ dàng kiểm soát, tránh tình huống đáng tiếc xảy ra.

 

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 3.839.912
Truy cập hiện tại 6.018