Tìm kiếm
Triển khai, tìm giải pháp cho học sinh học trực tuyến
False 5801
Ngày cập nhật 21/03/2020

Chiều ngày 19/3, đồng chí Dương Thanh Phước – Phó chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với phòng giáo dục, đào tạo và ban giám hiệu các trường THCS trên địa bàn huyện để nghe báo cáo công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 và việc triển khai kế hoạch học trực tuyến trên mạng.

 

 

 

 

        Theo báo cáo của Phòng Giáo dục - Đào tạo và đại diện các trường đến nay, 100% các trường đã hoàn thành việc tiêu độc khử trùng, thường xuyên dọn dẹp vệ sinh, đảm bảo cơ sở vật chất 1 cách tốt nhất để khi có chủ trương cho học sinh đi học lại. Đối với việc triển khai để học sinh học trực tuyến trên mạng. Là địa bàn miền núi, địa hình phức tạp, làm ảnh hưởng lớn đến quá trình triển khai và học trực tuyến của học sinh. Trên cơ sở đó đại diện ban giám hiệu các trường đã đưa ra một số giải pháp như: Thành lập nhóm từ 3 – 7 học sinh học tại nhà, cho học sinh học theo nhóm tại phòng học tại các trường, hoặc tại nhà họp thôn…

          Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Dương Thanh Phước, đánh giá cao sự nổ lực của Phòng giáo dục và tập thể cán bộ giáo viên và học sinh các trường THCS trên địa bà huyện, trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 và công tác triển khai để học sinh học trực tuyến. Đồng chí mong muốn, phòng Giáo dục- Đàotạo và cán bộ, giáo viên các trường học cùng chia sẽ khó khăn với huyện, đồng thời thống nhất với ý kiến cho lập nhóm từ 5-7 học sinh sinh để học trực tuyến, các trường cần rà soát nắm khung giờ, địa điểm học cụ thể để báo cáo sớm.

 

 

 

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 3.117.269
Truy cập hiện tại 1.246