Tìm kiếm
Lễ giao nhận quân năm 2020
False 8764
Ngày cập nhật 13/02/2020

        Sáng ngày 11/02, huyện Nam Đông long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020. Tham dự, tặng hoa chúc mừng có đại diện các sở, ban ngành, đại diện đơn vị nhận quân, lãnh đạo huyện và đông đảo cán bộ, nhân dân huyện nhà.

 

          Tiếp tục phát huy đơn vị nhiều năm liền hoàn thành tốt chỉ tiêu giao quân, năm 2020 huyện Nam Đông hoàn thành đủ số lượng, đúng chỉ tiêu được giao với tổng số 46 thanh niên và chất lượng ngày càng nâng cao về phẩm chất chính trị, văn hóa, sức khỏe. Trong đó, 100% thanh niên viết đơn tình nguyện, trình độ văn hóa từ cấp II trở lên, là đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. 46 thanh niên lên đường lần này có 29 thanh niên là con em người đồng bào dân tộc thiểu số được giao cho các đơn vị nhận quân là: Sư đoàn 968 (30 tân binh) Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh (6 tân binh), Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh (4 tân binh) và Công an tỉnh (6 tân binh). Những tân binh lên đường lần này đều được nhận sổ tiết kiệm, ngoài ra các địa phương, ban ngành đoàn thể còn thăm hỏi, tặng quà động viên.

       Với sự chuẩn bị chu đáo và những việc làm cụ thể, huyện Nam Đông đã trang bị đầy đủ hành trang cho những thanh niên lên đường nhập ngũ lần này. Tin rằng các anh sẽ phấn đấu hết mình, cống hiến sức trẻ bảo vệ sự bình yên cho Tổ quốc, quê hương để không phụ niềm tin yêu của quân và dân huyện nhà.

 

 

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 3.117.207
Truy cập hiện tại 1.240