Tìm kiếm
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ làm việc với Công ty trách nhiệm hữu hạn Kim Sora
False 7872
Ngày cập nhật 08/02/2020

         Chiều ngày 6/2 Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ và lãnh đạo huyện Nam Đông đã có buổi làm việc với Công ty trách nhiệm hữu hạn Kim Sora chuyên sản xuất khẩu trang y tế đạt tiêu chuẩn Nhật Bản.

          Tại buổi làm việc, Đoàn đã được đại diện công ty giới thiệu về quy trình sản xuất khẩu trang y tế đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, ngoài ra phía công ty sẽ tăng ca, đẩy mạnh sản xuất khẩu trang đảm bảo số lượng tỉnh yêu cầu. Theo đó, mỗi ngày phía công ty sẽ cung ứng 15 ngìn cái khẩu trang y tế đạt tiêu chuẩn Nhật Bản để tỉnh kịp thời cấp phát cho người dân. Giá bán mỗi hộp khẩu trang sẽ theo giá niêm yết, mỗi hộp 50 cái sẽ có giá 50 ngìn 1 hộp, nhưng bán hỗ trợ cho tỉnh chỉ 45 ngàn đồng. Sau khi nghe báo cáo, Chủ tịch UBND tỉnh Phạn Ngọc Thọ đã trực tiếp xuống kiểm tra, nắm tình hình sản xuất của công ty và đánh giá rất cao tinh thần hợp tác của công ty. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Sở Y tế là cơ quan đầu mối cung ứng cho các đơn vị, cá nhân có nhu cầu. Ngoài ra sớm tổ chức phát miễn phí tại các điểm công cộng cho người dân, trước mắt ưu tiên phát cho người nghèo; thông báo giá niêm yết để tổ chức, đơn vị, cá nhân có nhu cầu mua khẩu trang y tế; Sở Y tế là đơn vị trực tiếp kí hợp đồng với Công ty trách nhiệm hữu hạn Kim Sora.

         Được biết, mới đây Công ty trách nhiệm hữu hạn Kim Sora đã tổ chức phát miễn phí gần 20 ngìn cái khẩu trang cho người dân trên địa bàn huyện Nam Đông. Sắp tới sẽ tổ chức phát miển phí cho người dân ở thành phố Huế.

 

 

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 3.117.172
Truy cập hiện tại 1.226