Tìm kiếm
Giao Lưu Thanh niên theo tiếng gọi Tổ quốc năm 2020
False 5827
Ngày cập nhật 08/02/2020

Hòa chung với không khí cả nước đang tưng bừng mở hội tòng quân lên đường bảo vệ Tổ quốc. Sáng ngày 7/2, Ban CHQS phối hợp với huyện Đoàn Nam Đông tổ chức chương trình “Thanh niên Nam Đông theo tiếng gọi Tổ quốc”, để gặp mặt, giao lưu với các thanh niên chuẩn bị lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2020.

 

        Tại buổi giao lưu 46 quân nhân chuẩn bị lên đường nhập ngũ và hơn 100 đoàn viên ưu tú được giao lưu trao đổi với lãnh đạo huyện về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, vai trò trách nhiệm, nghĩa vụ và những hoài bão lớn của tuổi trẻ huyện nhà ngày nay. Chương trình “Thanh niên Nam Đông theo tiếng gọi Tổ quốc”  nhằm động viên, phát huy tình thần xung kích tình nguyện và trách nhiệm của thanh niên thế hệ hôm nay, giúp thanh niên hiểu vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, để từ đó mỗi đoàn viên thanh niên luôn phát huy truyền thống của cha anh đi trước hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người con của quê hương cách mạng, tiếp tục thực hiện tốt phong trào thanh niên xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

          Được biết, 46 thanh niên chuẩn bị lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm nay đều được tặng sổ tiết kiệm từ 2,5 – 3,5 triệu đồng. Ngoài ra, còn được các cơ quan, hội và đoàn thể tặng nhiều phần quà ý nghĩa.

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.888.203
Truy cập hiện tại 3.641