Tìm kiếm
Tiếp công dân định kỳ
False 8528
Ngày cập nhật 30/11/2019

Thực hiện công tác tiếp công dân định kỳ. Sáng ngày 29/11, đồng chí Lê Thị Thu Hương TUV - Bí thư huyện ủy và lãnh đạo Hội đồng nhân dân và UBND huyện tổ chức tiếp công dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của nhân dân tại xã Hương Hữu.

 

      Tại buổi tiếp dân, lãnh đạo huyện Nam Đông đã tiếp 6 lượt công dân với nhiều ý kiến, trong đó chủ yếu phản ánh các nội dung liên quan đến chế độ chính sách cho người có công như: Đang hưởng chế độ mất sức nay xin chuyển qua chế độ bệnh binh; tham gia dân quân, phục vụ chiến đấu nhưng chưa được hưởng chế độ có công; đất vườn nhưng vẫn chưa được làm sổ đỏ; yêu cầu bổ sung lại lịch sử Đảng bộ xã; công tác kiểm tra, giám sát tại chi bộ thôn 4 ở xã Hương Hữu có thực hiện nhưng chưa sâu sát; hỗ trợ kinh phí làm đường giao thông nông thôn vào một số hộ dân ở thôn 4 xã Hương Hữu; việc làm cho con em người đồng bào dân tộc thiểu số…

          Sau khi nghe công dân trình bày từng nội dung, đồng thời nói lên những tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị, đề xuất. Đồng chí Lê Thị Thu Hương, TUV - Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo huyện, các phòng ban liên quan và chính quyền địa phương đã trực tiếp trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền. Đồng thời, những nội dung còn vướng mắc chưa được giải quyết tại buổi tiếp công dân sẽ được cơ quan chuyên môn nghiên cứu, thẩm tra để giải quyết dứt điểm và có ý kiến trả lời đối với từng trường hợp cụ thể trong thời gian sớm nhất.

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.521.023
Truy cập hiện tại 3.771