Tìm kiếm
Hội nghị cán bộ chủ chốt quán triệt văn bản mới của TW và tỉnh ủy
False 9997
Ngày cập nhật 21/11/2019

Ngày 19/11, Huyện ủy Nam Đông tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt để triển khai, quán triệt các văn bản mới của Trung ương, tỉnh ủy và một số nội dung quan trọng khác. 

Phát biểu khai mạc hội nghị đồng chí Lê Thị Thu Hương, Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy khẳng định các văn bản mới của Trung ương và của tỉnh lần này là những vấn đề quan trọng liên quan trực tiếp đến việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh. Chính vì vậy, các đại biểu cần đề cao tinh thần trách nhiệm, chú ý lắng nghe báo cáo viên trình bày, kết hợp với nghiên cứu tài liệu, trao đổi, thảo luận, liên hệ thực tiễn địa phương, cơ quan, đơn vị mình. Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt Quy định 205-QĐ/TW của Bộ chính trị về kiểm soát quyền lực trong cán bộ và chống chạy chức, chạy quyền; Kết luận 55-KL/TW của Ban bí thư về tiếp tục chấn chỉnh công tác cán bộ  để chuẩn bị tốt nhân sự đại hội đảng bộ các cấp và đại hội lần thứ XIII của Đảng; Quy định  2169 – QĐ/TU của tỉnh ủy gắn với Quy định của Ban thường vụ huyện ủy về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên và một số Hướng dẫn, Kết luận, Quy định, Chỉ thị, Nghị quyết quan trọng khác. Ngoai ra các đại biểu còn được định hướng một số nội dung tuyên truyền trong thời gian tới.

Sau hội nghị, các đại biểu cần làm tốt việc giới thiệu, quán triệt các nội dung của các văn bản mới của Trung ương và của tỉnh cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, đồng thời trực tiếp chỉ đạo, triển khai, thực hiện tại địa phương, cơ quan,đơn vị mình.

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.521.023
Truy cập hiện tại 3.785