Tìm kiếm
Trường THPT Hương Giang: Kỷ niệm 10 năm thành lập
False 9769
Ngày cập nhật 02/11/2019

      Mới đây, Trường THPT Hương Giang tổ chức tọa đàm kỷ niệm 10 năm thành lập trường (2009 – 2019). Đến dự, chia vui cùng thầy và trò nhà trường có đồng chí Hồ Sỹ Minh, UVTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Dương Thanh Phước, Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

     Trường THPT Hương Giang được thành lập và đi vào hoạt động từ năm học 2009-2010, có 24 cán bộ, giáo viên; 354 học sinh với 10 lớp; Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác dạy và học hạn chế. Vượt qua những khó khăn, cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã nổ lực vươn lên đạt được những kết quả trân trọng trong công tác dạy và học. Đến nay, nhà trường đã đạt được 17 giải học sinh giỏi cấp tỉnh, 6 giải khuyến khích trong các kỳ thi cấp Bộ và nhiều huy chương vàng, bạc trong các hội thi khác; có 889  học sinh tốt nghiệp THPT với tỷ lệ trung bình trên 83,6%; Hàng năm, số học sinh trúng tuyển vào trường đại học, cao đẳng trên 29%. 31 lượt giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cơ sở và nhận giấy khen, bằng khen các cấp. Nhiều năm liền trường được công nhận là Tập thể lao động tiên tiến.

          Từ những thành quả đạt được, là cơ sở để thầy và trò trường THPT Hương Giang tiếp tục đoàn kết, nỗ lực cống hiến trong sự nghiệp trồng người, nâng cao chất lượng dạy và học góp phần nâng cao dân trí, tạo nguồn nhân lực cho huyện nhà nói chung và 5 xã vùng trên nói riêng.

Quỳnh Trang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.609.907
Truy cập hiện tại 97