Tìm kiếm
Khai giảng lớp may công nghiệp tại xã Hương Hữu
False 5187
Ngày cập nhật 27/09/2019

Thực hiện kế hoạch mở lớp, chiều ngày 26/9, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên, huyện Nam Đông tổ chức khai giảng lớp may công nghiệp cho lực lượng lao động nông nhàn tại xã Hương Hữu.

 

Lớp học diễn ra trong 3 tháng, ngoài việc được đào tạo về chuyên môn các học viên còn được trang bị thêm những vấn đề cơ bản như: kỹ năng thực hành và tác phong công nghiệp. Đây là những yếu tố cơ bản không thể thiếu để trở thành một thợ may công nghiệp giỏi, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Lớp may công nghiệp lần này là điều kiện để lao động nông thôn nhàn rỗi, lao động theo mùa vụ, biết thêm nghề từ đó tìm việc làm nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống. Hiện nay Công ty TNHH KimSora đang đầu tư xây mới xưởng may có quy mô lớn đây là cơ sở để các học viên trải nghiệm sau quá trình học tập.

Nhằm đáp ứng yêu cầu chuyển đổi sản xuất nông nghiệp sang Công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp - Dịch vụ trong xu thế đô thị hoá nông thôn ngày càng mạnh mẽ, từ những việc làm cụ thể đó góp phần giải quyết việc làm cho lao động nông nhàn, từng bước nâng cao chất lượng đời sống người dân.

 

Tiến Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.165.984
Truy cập hiện tại 667