Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hưởng ứng cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng”
False 4467Ngày cập nhật 09/09/2021

Hưởng ứng cuộc thi do Thanh tra Chính phủ phát động, ngày 09 tháng 9 năm 2021, UBND huyện Nam Đông triển khai phát động hưởng ứng cuộc thi 'Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng” nhằm tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống tham nhũng. Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực đối với cán bộ, công chức, viên chức và người dân.

Theo đó, đối tượng dự thi là cán bộ, công chức, viên chức và người dân trên địa bàn huyện Nam Đông. Nội dung thi bao gồm kiến thức pháp luật về phòng, chống tham nhũng, các quy định về phòng ngừa, phát hiện và xử lý tham nhũng, về chế độ trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị trong phòng, chống tham nhũng, về trách nhiệm của cơ quan hành chính Nhà nước trong phòng, chống tham nhũng,… và hiểu biết về pháp luật phòng, chống tham nhũng qua các thời kỳ.

Người dự thi thực hiện trả lời 25 câu hỏi trắc nghiệm và 01 bài viết tự luận không quá 08 trang giấy A4. Thể lệ Cuộc thi, các câu hỏi và mẫu làm bài dự thi được đăng tải trên cổng  Thông tin điện tử huyện Nam Đông tại địa chỉ: https://namdong.thuathienhue.gov.vn/ và các kênh chính thống khác.

Thời gian nhận bài thi trước 16 giờ 00 phút ngày 05/10/2021 (đối với trường hợp gửi qua đường bưu điện được tính theo dấu bưu điện) tại địa  chỉ:  Thanh tra huyện Nam Đông, số 189 đường Khe Tre, thị trấn Khe Tre, huyện Nam Đông.

Theo kế hoạch của Thanh tra Chính phủ cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 31/8 cho đến hết ngày 10/10/2021. Cuộc thi sẽ tổng kết và trao giải thưởng vào tháng 12/2021. Toàn bộ bài dự thi của các cá nhân sẽ được Thanh tra huyện Nam Đông chuyển đến Thanh tra Chính phủ để dự thi toàn quốc.

Giải thưởng do Thanh tra Chính phủ trao giải sẽ có 1 giải Nhất cho cá nhân, trị giá 20 triệu đồng; 2 giải Nhì, mỗi giải 15 triệu đồng; 3 giải Ba, mỗi giải 10 triệu đồng và 10 giải Khuyến khích, mỗi giải 5 triệu đồng. Giải tập thể có 3 giải, trị giá mỗi giải 10 triệu đồng.

Giải thưởng do Ban tổ chức cuộc thi tại huyện Nam Đông trao giải sẽ có 01 giải nhất; 02 giải nhì và 02 giải ba với tổng giá trị là 3 triệu đồng cho các cá nhân đạt giải. Đối với giải tập thể sẽ có 04 giải nhất và 06 giải nhì với tổng giá trị giải thưởng là 9 triệu đồng.

Quý độc giả có thể tải Đề thi, bài thi và thể lệ cuộc thi tại huyện Nam Đông tại Tập tin đính kèm dưới đây.

 

Tập tin đính kèm:
dctuan-Thanh tra huyện Nam Đông
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.488.011
Truy cập hiện tại 3.122