Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chi bộ Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Nam Đông tổ chức kết nạp Đảng viên mới năm 2021.
False 38972Ngày cập nhật 13/12/2021

Căn cứ điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thực hiện Quyết định số 471-QĐ/HU ngày 01/12/2021 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về kếp nạp đảng viên. Chiều ngày 09 tháng 12 năm 2021, Chi bộ Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (PGD NHCSXH) huyện Nam Đông tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Trần Quang Minh Nhật vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Hồ Sỹ Minh, Thường vụ Huyện uỷ- Trưởng Ban dân vận; đồng chí Hoàng Minh Tứ, Bí thư Chi bộ, cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

          Tại Lễ kết nạp, đồng chí Hồ Sỹ Minh, Thường vụ Huyện uỷ- Trưởng Ban dân vận thay mặt Ban Thường vụ Huyện uỷ trao Quyết định về việc kết nạp quần chúng ưu tú Trần Quang Minh Nhật vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Hồ Sỹ Minh đánh giá cao vai trò của Chi bộ PGD NHCSXH huyện Nam Đông trong thời gian vừa qua đã lãnh đạo đơn vị chuyển tải nguồn vốn tín dụng chính sách kịp thời đến với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác, được chính quyền địa phương và nhân dân trên địa bàn tin tưởng ủng hộ và đánh giá cao. Bên cạnh đó, Cán bộ và  đảng viên NHCSXH không những có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng mà còn có phẩm chất chính trị, đạo đức và lối sống mẫu mực, phục vụ nhân dân hết mình, thấu hiểu được nối khó khăn, vất vả của người dân trên địa bàn; không ngại khó khăn để phục vụ người dân ngày càng tốt hơn. Đồng chí Minh cũng mong rằng đồng chí Trần Quang Minh Nhật được đứng vào hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự lớn lao của bản thân, gia đình và Chi bộ, mong đồng chí không ngừng nỗ lực phấn đấu để cùng Chi bộ gánh vác nhiệm vụ chính trị nặng nề nhưng cũng đầy vinh dự để góp phần cùng Đảng bộ huyện xây dựng thành công huyện Nông thôn mới.

          Trong niềm xúc động khi được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng chí Trần Quang Minh Nhật hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ. Đồng chí Bí thư chi bộ tin tưởng đồng chí đảng viên được kết nạp với sức trẻ, lòng nhiệt huyết tận tâm với công việc sẽ làm tốt nhiệm vụ đảng viên và tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên tiên phong, gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Nam Đông trong sạch, vững mạnh xuất sắc.

Nguồn: NHCSXH huyện Nam Đông

Lê Minh Huân
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.977.933
Truy cập hiện tại 2.393