Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quy định về ủng hộ, thăm hỏi, tặng quà khu cách ly
False 19442Ngày cập nhật 01/09/2021

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong công tác phòng chống dịch, không để lây chéo trong khu cách ly và tránh lây lan dịch bệnh ra cộng đồng, ngày 24/8/2021, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có Công văn số 7698/UBND-CN về việc về ủng hộ, thăm hỏi, tặng quà khu cách ly.

UBND tỉnh yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan Trung ương trên địa bàn tỉnh; các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố Huế thông báo đến các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn không trực tiếp tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà tại các Khu cách ly tập trung. Chỉ đạo bố trí điểm tiếp nhận hàng hóa hỗ trợ tập trung tại các địa phương; chịu trách nhiệm kiểm tra, kiểm soát việc tiếp nhận hàng hóa, nhu yếu phẩm bảo đảm an toàn thực phẩm và tổ chức vận chuyển đến các điểm cách ly tập trung theo yêu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân. Các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân khi đến hỗ trợ, tài trợ hàng hóa, nhu yếu phẩm cần thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Các lực lượng điều hành các Khu cách ly tập trung nêu cao tinh thần, trách nhiệm, tuyệt đối không chủ quan, lơ là; tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định, biện pháp phòng, chống dịch; không tổ chức tiếp nhận trực tiếp các nguồn hàng do các đơn vị, cá nhân ủng hộ; quản lý chặt chẽ người, phương tiện từ bên ngoài vào các Khu cách ly tập trung; tăng cường kiểm tra, tham mưu xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch.

https://huyenuynamdong.vn

 

Lê Minh Huân
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.451.653
Truy cập hiện tại 3.346