Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh khảo sát các địa điểm dự kiến trưng dụng làm khu cách ly
False 6612Ngày cập nhật 31/07/2021
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh cùng đoàn công tác đến khảo sát tại trường Đại học Kinh tế
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh cùng đoàn công tác đến khảo sát tại trường Đại học Kinh tế
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, sáng ngày 28/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh cùng lãnh đạo các đơn vị, sở ngành liên quan đã đi khảo sát một số địa điểm để sẵn sàng kích hoạt các khu cách ly tập trung trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh cùng lãnh đạo các đơn vị, sở ngành liên quan đã đi khảo cơ sở vật chất tại trường Đại học Kinh tế, Đại học Ngoại ngữ và Khoa giáo dục thể chất. Qua khảo sát thực tế, các cơ sở nêu trên đều đảm bảo các điều kiện để hình thành một khu cách ly tập trung mới với tổng quy mô 1.000 giường. Ban giám hiệu các trường cũng sẵn sàng phối hợp để cùng chung tay với tỉnh thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Sau khi đi khảo sát và kiểm tra thực tế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh đề nghị Sở Y tế, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Sở Xây dựng phối hợp, xây dựng phương án cụ thể của mỗi cơ sở nhằm đảm bảo bố trí nguồn nhân lực, vật lực để sẵn sàng kích hoạt, đưa vào hoạt động các khu cách ly mới; chủ động cho những kịch bản dịch bệnh diễn biến phức tạp hơn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các đơn vị tiến hành rà soát kỹ lưỡng, tất cả các khâu trong quy trình tiếp nhận, phân luồng giao thông, sắp xếp khu vực y tế, hậu cần, khu vực điều hành phải đảm bảo khép kín, khoa học, tuyệt đối giữ an toàn cho các khu vực xung quanh. Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh huy động lực lượng, tiến hành cải tạo các dãy nhà tầng lớp học, dọn dẹp vệ sinh toàn bộ khuôn viên; bố trí khu vực hậu cần và bổ sung thêm các vật dụng sinh hoạt cần thiết để phục vụ tốt nhất cho người được cách ly.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh cùng đoàn công tác đến khảo sát tại Khoa giáo dục thể chất

 
 
 
 
 
www.thuathienhue.gov.vn
Võ Thị Thanh Tuyền
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.954.571
Truy cập hiện tại 5.703