Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Ngành Y tế tỉnh tiếp nhận hỗ trợ từ các doanh nghiệp cho công tác phòng chống dịch COVID-19
False 6612Ngày cập nhật 04/06/2021
 
Tại buổi tiếp nhận
Tại buổi tiếp nhận
Ngày 02/6, tại Văn phòng Ban Quản lý khu kinh tế công nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, đại diện các doanh nghiệp đã trao tặng các phần quà gồm các trang thiết bị, vật tư y tế và tiền mặt cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tại buổi tiếp nhận, Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn- Huế (SGH) đã trao tặng cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh các trang thiết bị và vật tư y tế gồm: 300 bộ test xét nghiệm Covid, 600 ống môi trường và 1.100 tăm bông lấy mẫu tỵ hầu với tổng trị giá 200 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty TNHHMTV Sơn Hà Huế đã trao 30 triệu đồng và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Phú Xuân ( BIDV Phú Xuân) trao 20 triệu đồng.

Thay mặt đơn vị tiếp nhận, ông Hoàng Văn Đức - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã gửi lời cám ơn đến các doanh nghiệp đã quan tâm, chia sẻ và đồng hành cùng ngành Y tế tỉnh nhà trong công tác phòng chống dịch. “Chúng tôi sẽ sử dụng phần quà đúng mục đích, hợp lý và trao đến đúng đối tượng, nhằm đưa công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh được tốt hơn. Những đóng góp của các doanh nghiệp sẽ là nguồn động viên kịp thời để các cán bộ tham gia phòng chống dịch có thêm động lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch” - ông Hoàng Văn Đức chia sẻ.

thuathienhue.gov.vn (CTV)
Võ Thị Thanh Tuyền
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.666.075
Truy cập hiện tại 2.365