Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Chuyển nguồn kinh phí năm 2023 sang năm 2024 để phân bổ cho các công trình, dự án cấp bách
False 5360Ngày cập nhật 14/05/2024

Hội đồng nhân dân huyện Nam Đông khóa VII, tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ 8 để thông qua phương án sử dụng nguồn kinh phí tăng thu, tiết kiệm chi ngân sách năm 2023 chuyển sang năm 2024 để phân bổ cho các công trình, dự án cấp bách và một số nhiệm vụ quan trọng khác thuộc thẩm quyền. Đồng chí Trần Thị Hoài Trâm, TUV, Bí thư Huyện uỷ tham dự kỳ họp.

 

Nhằm có cơ sở pháp lý đưa các dự án vào đầu tư đồng bộ, trọng tâm, hiệu quả, góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm 2024, tại kỳ họp chuyên đề lần này trên tinh thần trách nhiệm, các đại biểu HĐND huyện tập trung nghiên cứu, thảo luận dân chủ, xem xét và đã thông qua phương án sử dụng nguồn kinh phí tăng thu, tiết kiệm chi ngân sách năm 2023 chuyển sang năm 2024 để phân bổ cho các công trình, dự án cấp bách. Trong đó, có một số công trình, dự án cấp bách, như: Đầu tư xây dựng chợ tạm; tháo dỡ, dọn vệ sinh các hạng mục hư hỏng sau cháy chợ Khe Tre; lập điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 huyện Nam Đông và phân bổ cho các nội dung chi cấp bách khác.

Với sự thống nhất của đại biểu HĐND huyện, đã điều chỉnh kịp thời các nguồn kinh phí ngân sách, đáp ứng nhiệm vụ phát triển chung của huyện và yêu cầu, nguyện vọng của nhân dân toàn huyện. Nhất là đảm bảo kịp thời ổn định cuộc sống và phục vụ hoạt động kinh doanh của các hộ tiểu thương chợ Khe Tre; đáp ứng nhu cầu mua bán, trao đổi hàng hóa của người dân trên địa bàn, phục vụ dân sinh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Phát biểu tại kỳ họp đồng chí Mai Văn Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu: Sau kỳ họp, Thường trực HĐND huyện hoàn chỉnh đầy đủ nội dung HĐND huyện đã quyết định và sớm ban hành Nghị quyết. Đồng thời, đề nghị UBND huyện sớm triển khai thực hiện nghị quyết; các Tổ đại biểu HĐND huyện, Thường trực HĐND các xã, thị trấn chủ động thông tin nội dung kỳ họp chuyển đề đến nhân dân.

https://huyenuynamdong.vn/

 

Lê Minh Huân
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.015.730
Truy cập hiện tại 2.694