Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Giải bóng chuyền truyền thống huyện Nam Đông lần thứ XXII, năm 2024
False 7603Ngày cập nhật 26/04/2024

Chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và ngày Quốc tế Lao động 01/5, sáng ngày 25/4 huyện Nam Đông tổ chức khai mạc giải bóng chuyền truyền thống lần thứ XXII, năm 2024. Đồng chí Lê Thanh Hồ, Phó Chủ tịch UBND huyện tham dự và phát biểu khai mạc giải đấu.

 

Qua 21 lần tổ chức, giải bóng chuyền truyền thống năm nay tiếp tục nhận được sự hưởng ứng và tích cực của các địa phương, đơn vị. Với gần 180 vận động viên đến từ 12 đội, gồm: Công an huyện, Vườn Quốc gia Bạch Mã và 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Nam Đông tham gia. Các đội được chia thành 04 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. Mỗi bảng chọn 1 đội đứng đầu vào thi đấu bán kết. Trên tinh thần thể thao cao thượng, các đội bóng đã thi đấu với quyết tâm cao nhất, cống hiến những pha bóng hay, gay cấn, đẹp mắt; những trận đấu căng thẳng, quyết liệt và chất lượng chuyên môn cao. Đây là giải truyền thống được huyện Nam Đông tổ chức hàng năm, do đó đã duy trì được phong trào tập luyện thường xuyên trong nhân dân, góp phần thúc đẩy phòng trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ và phong trào thể thao quần chúng ngày càng phát triển sâu rộng, được nâng cao về chất lượng và hiệu quả.

Giải đấu được tổ chức trong hai ngày 25 - 26/4, trận chung kết và lễ bế mạc sẽ được kết hợp tổ chức vào ngày diễn ra chợ phiên 28/4. Qua giải đấu lần này là cơ sở để huyện Nam Đông phát hiện, lựa chọn những nhân tố mới, những vận động viên tiêu biểu, chất lượng thành lập đội bóng tham gia thi đấu các giải bóng chuyền cấp tỉnh và khu vực được tổ chức trong thời gian tới.

https://huyenuynamdong.vn

Đồng chí Lê Thanh Hồ, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc giải đấu.

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Một pha tranh bóng

 

Lê Minh Huân
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.118.526
Truy cập hiện tại 9.395