Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Tặng sách giáo khoa cho học sinh dân tộc Cơtu có hoàn cảnh khó khăn
False 629Ngày cập nhật 13/09/2023

Qua kết nối, vận động sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, cô Trần Thị Vân Anh, nguyên giáo viên Trường THPT chuyên Quốc học Huế phối hợp Phòng Dân tộc huyện Nam Đông tặng sách giáo khoa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Theo đó, bốn học sinh được tặng sách giáo khoa lớp 8 lần này gồm các em: Trần Thị Tú Nhuyên, Nguyễn Thị Tâm, Trần Thị Lan Anh và Hồ Thị Thanh Đông là học sinh ngoại trú của Trường THCS-DTNT Nam Đông và đều có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn nên không có điều kiện mua sách giáo khoa đi học, đến trường các em phải học nhờ sách của bạn cùng lớp. Cũng trong dịp này, đã nhận hỗ trợ nuôi em Hồ Thị Kim Loan, học sinh lớp 8, có hoàn cảnh khó khăn 600.000đ/tháng, hỗ trợ nuôi từ nay đến khi hoàn thành bậc THCS. Đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn việc được hỗ trợ sách giáo khoa và hỗ trợ nuôi hàng tháng ngay khi vừa bước vào năm học mới là sự giúp đỡ kịp thời, động viên, khích lệ, tạo động lực để các em nỗ lực nhiều hơn trong quá trình học tập và rèn luyện, quyết tâm trở thành con ngoan, trò giỏi, không phụ niềm tin yêu của gia đình, thầy cô và các mạnh thường quân.

          Được biết, nhiều năm qua cô Trần Thị Vân Anh cùng Hội cựu giáo viên và cựu học sinh Trường THPT chuyên Quốc học Huế thường xuyên kết nối, tặng quà, gạo, áo ấm… cho học sinh dân tộc thiểu số của các trường học trên địa bàn huyện vào dịp: Tết Nguyên Đán, Ngày quốc tế thiếu nhi, Tết Trung thu; mùa đông, Giáng sinh… Trong thời gian tới, sẽ tổ chức tặng 5 tạ gạo cho các em học sinh ngoại trú đang học tập tại Trường THCS-DNTT huyện Nam Đông.

 

 

Quỳnh Trang
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.318.201
Truy cập hiện tại 283