Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trung tâm GDNN - GDTX Nam Đông đã tổ chức lễ tổng kết phát thưởng năm học 2021- 2022, Tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12 niên khóa 2019 - 2022.
False 7361Ngày cập nhật 04/06/2022

     Sáng 27/5/2022, Trung tâm GDNN - GDTX Nam Đông đã tổ chức lễ tổng kết phát thưởng năm học 2021- 2022. Tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12 niên khóa 2019 - 2022. 

      Tham dự buổi lễ: Có quý thầy trong Ban giám đốc và toàn thể cán bộ Giáo viên Trung tâm. Đặc biệt là sự có mặt của đổng đủ của học sinh 5 lớp GDTX cấp THPT cùng tham dự. Năm học 2021 - 2022, mặc dù chịu ảnh hưởng chung của tình hình dịch bệnh Covid-19, Trung tâm GDNN - GDTX Nam Đông tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào lớn như: Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo; Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực…Qua đó đã tạo bước chuyển biến về nhận thức trong giáo viên và học sinh trong toàn đơn vị. Trong năm học có 100% học sinh hoàn thành chương trình học tập cấp THPT. Có 20 học sinh đạt loại khá; 01 học sinh đạt loại giỏi; Có 01 học sinh đạt giải Nhì cấp huyện và giải Khuyến khích cấp tỉnh trong “Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên Nhi đồng năm 2022”; 01 em đạt giải khuyến khích môn Địa Lý trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh. Đây là kết quả đáng khích lệ để thầy và trò Trung tâm có động lực tiếp tục phấn đấu trong những năm học tới. 

Thầy Trần Văn Phúc - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm thay mặt Sở GD

trao giấy chứng nhận và phát thưởng cho học sinh đạt giải khuyến khích môn Địa lý cấp Tỉnh.

Thầy Lê Tố Hữu phát thưởng cho học sinh đạt thành tích học sinh giỏi -
đạt giải nhì cấp huyện, giải khuyến khích cấp Tỉnh trong "Cuộc thi STTTNNĐ năm 2022"
 
Cô Phan Thị Vững - TTCM phát thưởng cho tập thể và các nhân các lớp đạt giải trong cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ cấp Trung tâm.
Thầy Trần Văn Phúc - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm phát thưởng cho học sinh tiên tiến trong năm học.
 

Thầy Lê Tố Hữu - P. Bí thư Chi bộ - P. giám đốc Trung tâm phát thưởng cho học sinh Tiên Tiến.

Học sinh dự lễ tổng kết

      Buổi lễ bước sang phần Tri ân và trưởng thành của học sinh khối 12 khóa 2019-2022 đầy xúc động. Tạm biệt tuổi học trò với những cảm xúc tuyệt vời nhất của mình, vui có, buồn có, luyến tiếc cũng có, và với các em học sinh khối 12 “Dù mai tung cánh muôn phương, Ơn thầy nghĩa bạn tình Trường không phai” Trong giây phút nghẹn ngào và luyến tiếc ấy, đại diện học sinh khối 12, em Hồ Thị Mỹ Lệ đã xúc động nói lên những lời cảm ơn chân thành, lời xin lỗi từ tận  đáy lòng của các em đến với quý thầy quý cô. “Công ơn của thầy cô là không sao kể hết, vì cũng đã không ít lần khiến thầy cô phiền lòng. Và ngay lúc này đây, sau 3 năm ngồi dưới mài nhà thân thương này, nơi mà chúng em không hề muốn rời xa, chúng em luôn muốn mình được bé mãi để sống trong sự yêu thương quan tâm của thầy cô". Trong buổi lễ, em Hồ Thị Họa Mi đại diện cho toàn bộ học sinh khối 10 và 11 cũng có những lời phát biểu rất chân thành dành cho anh chị lớp 12, chúc các anh chị tự tin và đạt kết quả như mong muốn trong kỳ thi tốt nghiệp sắp đến. Bên cạnh đó các em cũng có những món quà nhỏ xinh xắn, dễ thương tặng các anh chị khối 12 để làm kỷ niệm. Tại buổi lễ, thầy giáo Trần Văn Phúc - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm đã có những lời phát biểu, những lời dặn dò rất ý nghĩa và chúc các em ôn tập tốt chuẩn bị bước vào kỳ thi đầy thành công. Thầy cô luôn dang rộng cánh tay chào đón các em trở về dù bất cứ trong cương vị nào.   
Em Hồ Thị Mỹ Lệ - Học sinh lớp 12 phát biểu cảm tưởng ra trường.  

Học sinh lớp 12 tặng quà lưu niệm cho Trung tâm.  

Học sinh khối 10; 11 tặng quà anh chị học sinh khối 12.

     

Cán bộ Giáo viên Trung tâm và học sinh lớp 12 chụp hình lưu niệm

     Năm học 2021 - 2022  khép lại với nhiều cảm xúc! Thầy và trò Trung tâm hứa hẹn sẽ tiếp tục ra sức nổ lực đem lại kết quả cao hơn nữa trong năm học tới.       

 

 

 

Th.S: Trần Văn Phúc
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.079.122
Truy cập hiện tại 322