Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tiếp nhận 400 triệu ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch COVID-19
False 7164Ngày cập nhật 21/08/2021
Tiếp nhận ủng hộ của công ty xăng dầu Thừa Thiên Huế
Sáng ngày 20/8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh đã tiếp nhận số tiền 400 triệu đồng ủng hộ phòng, chống COVID-19 từ công ty xăng dầu Thừa Thiên Huế và Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị An Vân Dương.
 
 
 

Mỗi công ty đã ủng hộ cho tỉnh số tiền 200 triệu đồng với mong muốn góp sức, chung tay cùng địa phương phòng, chống COVID-19. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh gửi lời cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của các công ty.

“Trong lúc khó khăn, cấp bách thực hiện các nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 như hiện nay, việc nhận được sự chung tay, hỗ trợ kịp thời, quý báu của các các cơ quan, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh là nguồn động viên rất lớn để góp phần chia sẻ những khó khăn chung với tỉnh nhà”.

Thông tin về công tác phòng chống dịch trên địa bàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, cùng với các địa phương trong cả nước, tỉnh Thừa Thiên Huế đang tập trung phương tiện và lực lượng để phòng chống dịch COVID-19. Kích hoạt các bệnh viện thu dung điều trị bệnh nhân COVID-19; thành lập các chốt kiểm soát y tế cấp tỉnh và cấp huyện; huy động hàng ngàn cán bộ chiến sĩ, y bác sĩ và các lực lượng tình nguyện, đồng thời, cử nhiều đoàn công tác đi giúp đỡ các địa phương khác phòng chống dịch.

Với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn sức khỏe cho Nhân dân, duy trì và đảm bảo đầy đủ nhân lực và cơ sở vật chất cho công tác phòng chống dịch để sớm kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh bằng tình cảm và trách nhiệm với cộng đồng hãy chung tay góp sức ủng hộ về vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh.

 

Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị An Vân Dương ủng hộ 200 triệu đồng

 
 
 
 
 
thuathienhue.gov.vn
 
 
Đặng Giang Chữ
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.125.163
Truy cập hiện tại 5.983