Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại các chợ
False 11945Ngày cập nhật 11/06/2021

Chợ là nơi tập trung đông người để trao đổi, mua bán hàng hóa. Vì vậy, việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại các địa điểm này được UBND huyện đặc biệt quan tâm.

 

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, UBND huyện đã chỉ đạo các cơ quan, địa phương yêu cầu các chợ trên địa bàn triển khai một số nội dung nhiệm vụ cấp bách về công tác phòng chống dịch Covid-19. Các chợ trên địa bàn đã trang bị các Pano quét mã QR, Pano tuyên truyền 5K, nước sát khuẩn và tổ chức ký cam kết cho các tiểu thương kinh doanh tại chợ về phòng chống dịch. Các chợ đã tự đánh giá theo bộ tiêu chí phòng chống dịch ban hành kèm theo Quyết định số 186/QĐ-BCĐ ngày 28/09/2020 của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh.

Nhờ triển khai đồng bộ và hiệu quả các biện pháp nên lượng hàng hóa trên thị trường các chợ vẫn cung cấp đầy đủ cho nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người dân trên địa bàn. Mọi hoạt động mua bán diễn ra bình thường, giá cả được niêm yết, không có tình trạng tăng giá. Các loại rau củ và hải sản, thịt gia súc, gia cầm vẫn ổn định và không có dấu hiệu đầu cơ tăng giá. Hàng hóa thị trường thời gian qua còn rất đa dạng và phong phú đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu của người dân; sức mua các mặt hàng thiết yếu có tăng nhẹ nhưng không đáng kể…

 

Lê Minh Huân
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.662.333
Truy cập hiện tại 1.538