Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Thừa Thiên Huế
False 25021Ngày cập nhật 23/12/2020
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân (trái ngoài cùng) đến thăm đồng chí Thiếu tá Phạm Văn Ngữ

Chiều nay (21/12), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm và tặng quà một số gia đình chính sách, người có công tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Cùng đi còn có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm đồng chí Thiếu tá Phạm Văn Ngữ sống tại số 4, đường Văn Cao, phường Xuân Phú, TP Huế. Ông nguyên là Phó trưởng phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Trị Thiên, đã có nhiều thành tích kháng chiến chống Mỹ cứu nước, được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Cũng trong chiều nay, Chủ tịch Quốc hội đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Thau sống tại số 53 Nguyễn Khoa Chiêm, phường An Cựu, TP Huế. Mẹ có chồng và con là liệt sĩ, chồng mẹ là Đại tá Quân đội nhân dân Việt Nam Phan Đình Hậu.

Tại các gia đình đến thăm, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước không bao giờ quên công lao to lớn của những người đi trước, các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh máu xương trong các cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do cho Tổ quốc, hạnh phúc cho nhân dân. Mong muốn các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, gia đình chính sách sống khỏe, vui cùng con cháu, tiếp tục dạy dỗ, động viên con cháu học tập, lao động, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Xúc động trước việc Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng Đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên, các gia đình bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm cũng như những hỗ trợ, giúp đỡ của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương. Đồng thời cho biết đây là sự động viên lớn lao và sẽ tiếp tục động viên con cháu tiếp bước cha anh, tích cực học tập, lao động, có những đóng góp tích cực góp phần xây dựng Thừa Thiên Huế ngày càng phát triển.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Thau

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chụp ảnh lưu niệm với gia đình đồng chí Thiếu tá Phạm Văn Ngữ (giữa)

 
 
 
 
 
www.thuathienhue.gov.vn
Đặng Giang Chữ
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.738.413
Truy cập hiện tại 1.516