Tìm kiếm
KHẨU HIỆU TUYÊN TRUYỀN ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ VÀ MÙA LỄ HỘI 2020
False 6280Ngày cập nhật 26/12/2019

          1. Bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm vừa là trách nhiệm vừa là quyền lợi của doanh nghiệp.

          2. Vì sức khoẻ và phát triển bền vững, hãy  sản xuất ra những sản phẩm thực phẩm chất lượng, an toàn.

          3. Để bảo vệ sức khoẻ của bạn Hãy lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn thực phẩm.

          4. Lãnh đạo chính quyền các cấp, người đứng đầu các tổ chức, cơ quan hãy nêu cao vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.

          5. Không sử dụng phẩm màu độc hại, các chất phụ gia, hóa chất ngoài danh mục cho phép để  sản xuất, chế biến thực phẩm.

          6. Mỗi người tiêu dùng hãy là một giám sát viên, đấu tranh với các hành vi

          vi phạm an toàn thực phẩm.

          7. Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm mùa lễ hội là trách nhiệm của chính quyền các cấp.

          8. Không lạm dụng rượu, bia để Tết Canh Tý trọn niềm vui.

          9.  Không uống rượu khi  không biết rõ nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm.

          10.  Tuyệt đối không ăn nấm lạ, nấm hoang dại, nấm non chưa xòe mũ và nấm đã bị dập nát, ôi thiu.

 

 

Phòng Y tế
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.609.867
Truy cập hiện tại 81