Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Một số dịch vụ được phép hoạt động trở lại
False 18307Ngày cập nhật 13/02/2022

Ngày 10/02, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thừa Thiên - Huế đã có Thông báo cho phép các dịch vụ nhà hàng, quán ăn, quán cafe, pub beer, internet, trò chơi điện tử, karaoke… hoạt động trở lại.

 

Theo đó, kể từ 0h ngày 11/02, các dịch vụ nhà hàng, quán ăn, quán cafe, pub beer, internet, các trò chơi điện tử, karaoke, cơ sở xông hơi, massage, cơ sở thẩm mỹ, spa, cơ sở nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ, homestay… được phép hoạt động không quá 50% công suất phục vụ và phải đảm bảo đầy đủ các quy định phòng, chống dịch. Khách hàng từ 12 tuổi trở lên tiêm đủ 02 mũi vắc xin, bàn cách bàn 2m, khử khuẩn, quét mã QR code.

Dịch vụ tiệc cưới, hỏi, liên hoan, tiệc mừng… được tổ chức và phải đảm bảo quy định bàn cách bàn 2m. Người tham dự từ 12 tuổi trở lên tiêm đủ 2 mũi vắc xin, khử khuẩn, quét mã QR theo quy định và không quá 50% công suất của hội trường.

Hoạt động giáo dục - đào tạo và dạy nghề thực hiện theo hình thức trực tiếp, đối với những địa bàn có yếu tố dịch tễ nguy cơ cao hoặc các cơ sở giáo dục - đào tạo và dạy nghề xuất hiện F0 thì xem xét các yếu tố dịch tễ để tổ chức kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến.

Bảo tàng, khu triển lãm, thư viện, rạp chiếu phim, cơ sở, địa điểm biểu diễn văn hóa, nghệ thuật; các hoạt động thể dục, thể thao trong nhà như: Gym, yoga, fitness, areobic, khiêu vũ, bida… được phép hoạt động không quá 50% công suất. Các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự được phép hoạt động nhưng không quá 50% công suất và phải đảm bảo đầy đủ các quy định phòng, chống dịch. Người tham gia từ 12 tuổi trở lên tiêm đủ 2 mũi vắc xin, đeo khẩu trang, khử khuẩn, quét mã QR code.

 

Phòng Văn hóa và Thông tin
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.954.288
Truy cập hiện tại 5.616