Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

TRUNG TÂM GDNN – GDTX NAM ĐÔNG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP ĐIỆN CÔNG NGHIỆP, KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN NIÊN KHÓA 2021 -2023
False 19521Ngày cập nhật 04/12/2021

Vào lúc 14 giờ ngày 29/11/2021, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên Nam Đông, phối hợp với Trường trung cấp Công Nghệ số 10 tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Điện công nghiệp, Kỹ thuật chế biến món ăn niên khóa 2021 – 2023.

 

     Tham dự buổi lễ có thầy Trần Văn Phúc - Bí thư Chi bộ- Giám đốc Trung tâm cùng với quý thầy trong ban giám đốc, giáo viên chủ nhiệm lớp 10/1, 10/2 và một số bộ phận liên quan. Đặc biệt là sự hiện diện đông đủ toàn bộ học sinh của hai lớp trên cùng tham dự. Về phía trường Trung cấp Công nghệ số 10: Có ông Nguyễn Trung Dũng - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng trường VTS10 cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo trưởng phó các phòng khoa đã có mặt đông đủ trong buổi lễ. Việc Tổ chức dạy chương trình giáo dục thường xuyên cấp THPT kết hợp với dạy nghề tại các trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, nhằm góp phần thực hiện hiệu quả công tác phân luồng học sinh sau THCS, là nội dung quan trọng được Bộ GD-ĐT yêu cầu các sở GD-ĐT triển khai trong năm học 2021-2022. Trong thời gian qua được sự quan tâm của Sở giáo dục & đào tạo TT Huế, UBND huyện Nam Đông và các cơ quan ban ngành liên quan. Trung tâm GDNN - GDTX huyện Nam Đông thực hiện tốt nội dung sứ mệnh này. Tại buổi lễ, thầy Trần Văn Phúc – Giám đốc Trung tâm đã có những phát biểu, động viên, biểu dương tinh thần vượt khó học tập của các em học sinh, bên cạnh đó cũng khẳng định những lợi thế quan trọng nhất đó là các em học sinh được học những ngành nghề cụ thể, sát thực tế công việc nhất. Các em được học kỹ năng, kinh nghiệm, được thực hành ngay khi còn trên ghế nhà trường. Khi ra trường các em  đã có sẵn những kinh nghiệm cần thiết cho công việc của mình. Như vậy kết thúc khóa học các em có 2 bằng (Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông và bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề). Ra trường, các em có thể tham gia ngay vào thị trường lao động. Ngoài ra các em vẫn có thể học liên thông lên Cao đẳng hoặc Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo. Nếu lựa chọn học hình thức học này các em sẽ tiết kiệm đươc một khoản kinh phí không nhỏ cho gia đình và có cơ hội để tìm những việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông.  Kết thúc buổi lễ khai giảng, em Hồ Thị Sao Trăng học sinh lớp 10/1 thay mặt cho toàn bộ học sinh 2 lớp phát biểu cảm tưởng và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong niên khóa.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ KHAI GIẢNG

Ông Nguyễn Trung  Dũng - Phó Hiệu trưởng trường VTS10 đọc diễn văn khai giảng

Thầy Trần Văn Phúc - Bí thư Chi bộ- Giám đốc Trung tâm  phát biểu trong buổi lễ

Em Hồ Thị Sao Trăng -  Học sinh lớp 10/1 phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ

Lãnh đạo - Cán bộ giáo viên - Học sinh của Trung tâm và trường VST10

 

Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.451.653
Truy cập hiện tại 7.157