Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Quỹ “Vì đồng bào” hỗ trợ cho bà con Thừa Thiên Huế bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt 200 triệu đồng
False 12110Ngày cập nhật 31/10/2021
 
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận hỗ trợ từ Quỹ “Vì đồng bào”
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận hỗ trợ từ Quỹ “Vì đồng bào”
Sáng ngày 25/10/2021, ông Nguyễn Nam Tiến – UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận số tiền 200 triệu đồng từ Quỹ “Vì đồng bào” do ông Đoàn Ngọc Hải – Nguyên Phó Chủ tịch UBND Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh sáng lập nhằm hỗ trợ cho bà con Thừa Thiên Huế bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt.
 
 

Tại buổi làm việc, được biết Quỹ “Vì đồng bào” do ông Đoàn Ngọc Hải sáng lập nhằm giúp đồng bào nghèo xây nhà tình thương, cung cấp trứng, sữa, gạo cho những người dân tại các vùng khó khăn và giúp cho các cháu bé được hỗ trợ kinh phí mổ tim, ghép gan cùng các hoạt động đặc biệt vì cộng đồng khác. Việc hỗ trợ bà con Thừa Thiên Huế lần này nằm trong chuỗi hoạt động xuyên việc giúp các địa phương chịu ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt mỗi địa phương 200 triệu đồng.

Thay mặt lãnh đạo và nhân dân tỉnh nhà, ông Nguyễn Nam Tiến gửi lời cám ơn cũng như cam kết sẽ phân bổ số tiền hỗ trợ trên đến đúng người, đúng đối tượng trong thời gian sớm nhất. Được biết 80 triệu đồng sẽ được sử dụng để mua sữa cung cấp dinh dưỡng cho các em nhỏ và 120 triệu đồng được sử dụng để hỗ trợ gạo cho bà con các vùng khó khăn theo yêu cầu của ông Đoàn Ngọc Hải.

 
 
 
 
 
thuathienhue.gov.vn
Võ Thị Thanh Tuyền
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.662.333
Truy cập hiện tại 8.820