Tìm kiếm
 
 
 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

LỜI KÊU GỌI CỦA ĐOÀN CHỦ TỊCH TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM ỦNG HỘ KHẨN CẤP CÔNG NHÂN BỊ ẢNH HƯỞNG DO DỊCH BỆNH COVID- 19
False 12923Ngày cập nhật 30/08/2021
Thời gian qua, các cấp công đoàn đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, kịp thời hỗ trợ người lao động và lực lượng tuyến đầu với số tiền và hiện vật trị giá gần 4 nghìn tỷ đồng.
Hàng vạn cán bộ công đoàn đang ngày đêm lăn lộn, không quản ngại khó khăn, xông vào tâm dịch, vận chuyển hàng triệu phần quà, các nhu yếu phẩm đến tận tay người lao động.
Do thời gian giãn cách kéo dài, trên diện rộng, phần lớn công nhân là lao động di cư không có người thân trên cùng địa bàn, không có tích lũy, nên một bộ phận công nhân còn gặp nhiều khó khăn, có gia đình khó khăn gay gắt.
Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam kêu gọi công chức, viên chức, người lao động cả nước, các doanh nghiệp, mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, bằng tình cảm và trách nhiệm, đóng góp, ủng hộ khẩn cấp công nhân gặp khó khăn do bị ảnh hưởng bởi Covid -19, thời gian từ 25/8/2021 đến 15/10/2021
Võ Thị Thanh Tuyền
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.662.333
Truy cập hiện tại 1.675